Tin Tức‎ > ‎

Thực phẩm sạch Hải Phòng

Thực phẩm sạch HảiPhòng là gì và có những tác dụng gì với sức khỏe? 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng hoặc chứa chất độc hại khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Chính vì vậy nhiều bà nội trợ đã gửi gắm niềm tin vào cửa hàng chuyên kinh doanh
Thực phẩm sạch Hải Phòng. Tuy giá thành có đắt hơn hẳn so với những thực phẩm được bày bán ngoài chợ nhưng họ không ngần ngại bỏ ra khoản chi phí lớn cho việc tiêu dùng hàng ngày. Vậy thực phẩm sạch là gì? Chúng có thực sự sạch & an toàn cho sức khỏe? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời. 

Thực phẩm sạch là gì?

Thực phẩm sạch tuy không phải là cái tên quá xa lạ nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để hiểu rõ khái niệm thực phẩm sạch? Nó có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe?

Có thể hiểu khái niệm thực phẩm sạch theo đúng nghĩa đen của nó là thực phẩm không chứa chất bẩn là chất hóa học độc hại từ thuốc bảo vệ thực vật, trong nguồn nước, các loại vi sinh vật hay bụi bẩn có trong không khí…

Để có được loại thực phẩm này, người ta đã phải áp dụng phương pháp trồng trọt tốn nhiều công sức chăm sóc, ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại hiện nay. Những thực phẩm hữu cơ hiện nay trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ phải được kiểm tra chất lượng rất gắt gao & được cấp giấy chứng nhận của cơ quan chức năng.

Sản phẩm được công nhận là thực phẩm sạch khi được áp dụng 4 yếu tố là kỹ thuật sản xuất nghiêm ngặt, khi thu hoạch phải đảm bảo không chứa chất độc hại, môi trường sản xuất đảm bảo an toàn cho người lao động, có thể truy tìm nguồn gốc nhanh & dễ dàng.

Đồng thời thỏa mãn 4 yêu cầu là không dùng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật độc hại, chất kích thích tăng trưởng.


>> Thịt nhập khẩu Châu Âu tại Hải Phòng
>> Thịt Nhập Khẩu Hải Phòng
>> Future hải phòng
>> Thực phẩm sạch hải phòng


Mức độ an toàn và thành phần dinh dưỡng của Thực phẩm sạch Hải Phòng

Mỗi loại thực phẩm sạch có một mức độ an toàn khác nhau, nhưng đảm bảo nhất vẫn là thực phẩm hữu cơ. Khi sử dụng thực phẩm này bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của nó so với các thực phẩm không rõ nguồn gốc được bày bán ngoài chợ.

Không những vậy thực phẩm sạch tạo cảm giác ngon miệng hơn so với thực phẩm thông thường vì giữ được độ tươi ngon & hương vị tự nhiên nhất.

Tuy nhiên về thành phần dinh dưỡng của chúng thì theo các nghiên cứu khoa học, thực phẩm sạch không có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với thực phẩm thường hay có bất cứ tác dụng đặc biệt nào đối với sức khỏe. Tuy nhiên, sử dụng thực phẩm sạch bạn hạn chế được tỷ lệ mắc phải các bệnh nguy hiểm như khi dùng loại thực phẩm không rõ nguồn gốc được bán ngoài chợ, đó chính là tác dụng lâu dài cho sức khỏe mà thực phẩm này mang lại. Vì sức khỏe của bản thân & gia đình, hãy sử dụng thực phẩm sạch thường xuyên trong các bữa cơm gia đình.
Bạn nên tìm đến các cửa hàng
Thực phẩm sạch Hải Phòng uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất.

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MUA, SỬ DỤNG CÁC LOẠI THỰC PHẨM SẠCH NHẬP KHẨU  AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HẢI PHÒNG. HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI LONG

ĐỊA CHỈ: Số 340, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

SĐT:  0934226663

WEBSITE: http://thucphamsachhaiphong.sbl.vn/