Tin Tức‎ > ‎

Thịt Nhập Khẩu Hải Phòng

Thịt nhập khẩu Hải Phòng có thực sự an toàn?

Ba năm gần đây, nhu cầu về thịt bò của Hải Phòng tăng rất nhanh trong khi sản xuất trong nước chưa đáp ứng đủ. Việt Nam đã nhập khẩu thịt bò của một số nước, đặc biệt là Australia để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Khảo sát tại một số siêu thị có thể thấy khu vực bán thịt ngoại nhập từ Mỹ, Australia, Nhật Bản rất phong phú gồm các loại thịt ba chỉ, thăn, vai..  phù hợp với nhu cầu chế biến của nội trợ. Các mặt hàng được phân làm 2 loại bò đông lạnh và bò tươi.

Chị Hoàng Thủy ở quận Ngô Quyền chia sẻ, gia đình chị trước đây hay mua thịt bò tươi sống tại các cửa hàng quen nhưng gần đây thấy rộ lên tình trạng sử dụng chất cấm trong chăn nuôi nên chị quay sang mua thịt nhập khẩu cho bữa ăn của gia đình. 

Chị Thùy, nhân viên nhà hàng tại Hải Phòng cho biết, trung bình mỗi tháng nhà hàng tiêu thụ khoảng 400kg thịt bò nhập khẩu từ Mỹ của hãng Excel và Swift. Thịt nhập khẩu Hải Phòng đều đảm bảo đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm dịch & nguồn gốc nhập khẩu. Đánh giá về chất lượng thịt bò nhập khẩu, nhiều khách hàng tại đây cho biết, thịt bò nhập khẩu mềm, thơm, béo & ăn đậm hơn so với thịt thông thường.


>> Future hải phòng

>> Thịt nhập khẩu Châu Âu tại Hải Phòng

>> Thực phẩm sạch Hải Phòng

Hiện nay, trên thị trường thịt bò đông lạnh nhập khẩu được cung cấp nguyên cây hoặc các nhà cung cấp có thể cắt lát đóng gói trọng lượng từ 500g trở lên theo nhu cầu của người tiêu dùng. Tìm hiểu trên thị trường cũng như trên các trang bán hàng online, thịt bò tươi nhập khẩu từ Australia gồm nhập khẩu tươi nguyên con về giết mổ. Mặt hàng này có giá cao hơn thịt đông lạnh.

Thực tế, hầu hết các nước họ chỉ nhập trực tiếp thịt đông lạnh, chứ không cho nhập nguyên con về giết mổ. Về lâu dài, các doanh nghiệp Việt Nam phải chủ động nhập giống từ các nước để từng bước chọn tạo, nhân giống & hạn chế nhập khẩu bò thịt. 

Tuy nhiên, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám cho biết: nếu Việt Nam cứ mãi nhập khẩu bò thịt, bò sữa thì không được bền vững. Ông nêu ra một xu hướng tốt trong thời gian qua là có nhiều tập đoàn đầu tư vào lĩnh vực chăn nuôi bò như Tập đoàn Đức Long, Hòa Phát…

Được biết, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có những định hướng, bên cạnh việc nhập khẩu con giống tốt là việc chủ động về nguồn bò thịt và bò sữa để đáp ứng nhu cầu trong nước.

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MUA THỊT NHẬP KHẨU HẢI PHÒNG, SỬ DỤNG CÁC LOẠI THỰC PHẨM SẠCH NHẬP KHẨU  AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HẢI PHÒNG. HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI LONG

ĐỊA CHỈ: Số 340, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

SĐT:  0934226663

WEBSITE: http://thucphamsachhaiphong.sbl.vn/