Tin Tức‎ > ‎

Thịt nhập khẩu Châu Âu tại Hải Phòng


HÓA GIẢI NỖI OAN “THỊT NHẬP KHẨU KHÔNG TƯƠI” - Thịt nhập khẩu Châu Âu tại Hải Phòng

Thịt nhập khẩu Châu Âu tại Hải Phòng đang được người tiêu dùng ưa chuộng do độ mềm mại ấn tượng, hương vị thơm  ngon, đậm đà hơn so với thịt thông thường. Hiện nay, nhu cầu về thịt bò & thịt heo của người tiêu dùng Việt Nam đang tăng rất nhanh trong khi sản xuất trong nước không đáp ứng đủ. Tuy nhiên, vẫn còn một số bộ phận người tiêu dùng giữ định kiến rằng các loại thịt nhập khẩu, thịt đông lạnh không phải là thịt tươi, thịt ngon vì là thịt đông lạnh. Thay vào đó, họ tiếp tục đánh cược sức khỏe của bản thân & gia đình vào các loại thịt không rõ nguồn gốc, kém an toàn ở các sạp chợ, quầy hàng ven đường với muôn ngàn mối hiểm nguy rình rập.

 

Thịt nhập khẩu được bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn mới thật sự là thịt tươi

  

>> Future hải phòng

>> Thịt Nhập Khẩu Hải Phòng

>> Thực phẩm sạch Hải Phòng
 

Theo nghiên cứu khoa học, sau khi giết mổ, thịt sẽ trải qua 3 giai đoạn chính đó là:


Giai đoạn tê cứng: ngay khi động vật bị đình chỉ sự sống thì trong các mô cơ, sự tê cứng cũng sẽ bắt đầu.  Tùy từng loại thịt và điều kiện xung quanh, thời gian tê cứng hoàn toàn sẽ khác nhau.

 

Giai đoạn chín tới: đây là giai đoạn tươi ngon nhất do thịt có những biến đổi tốt về tính chất làm thịt có hương thơm và vị ngon. Thịt trở nên mềm mại, có độ đàn hồi tốt, màu sắc tươi hồng đặc trưng. Thịt ở giai đoạn này có độ ẩm lớn nên dễ dàng cho tiêu hóa hơn. 


Lợi ích của việc sử dụng thịt nhập khẩu – thịt tươi tiêu chuẩn quốc tế

Người tiêu dùng có sự lựa chọn phong phú hơn với Thịt nhập khẩu Châu Âu tại Hải Phòng từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Canada,…với hương vị thơm ngon hảo hạng và đảm bảo an toàn.

Sử dụng thịt đông lạnh vẫn được gọi là thịt tươi với đầy đủ dinh dưỡng, mềm ngon so với các loại thịt không rõ nguồn gốc được bán ngoài chợ.

Thịt nhập khẩu đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, khắt khe bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Bạn có thể trữ lạnh Thịt nhập khẩu Châu Âu tại Hải Phòng và sử dụng lúc nào tùy ý nhưng không sợ thịt bị biến chất, đổi vị. Với thịt tươi đúng chuẩn quốc tế, bạn hoàn toàn an tâm cho sức khỏe cả gia đình thương yêu.

 

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MUA, SỬ DỤNG CÁC LOẠI THỰC PHẨM SẠCH NHẬP KHẨU  AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HẢI PHÒNG. HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI LONG

ĐỊA CHỈ: Số 340, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

SĐT:  0934226663

WEBSITE: http://thucphamsachhaiphong.sbl.vn/