Bạn đang tìm một cửa hàng thực phẩm sạch tại Hải Phòng nhưng vẫn mông lung và chưa chọn được địa chỉ ưng ý. Bạn băn khoăn về chất lượng thực phẩm thực sự tại cửa hàng và uy tín. Hôm nay thực phẩm sạch Hải Phòng sẽ cho bạn một số tiêu chí lựa chọn cửa hàng thực phẩm sạch uy tín, chất lượng.
Thứ nhất các cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch phải đảm đủ các điều kiện như: Được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có hợp đồng cung ứng với cơ sở sản xuất rau, thịt, cá đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Thứ hai, cơ sở vật chất phải được đầu tư khang trang, sạch đẹp để bảo quản sản phẩm không thể sơ sài, chắp vá. Thiết bị phải được đầu tư hiện đại, sạch sẽ để bảo quản thực phẩm, sản phẩm được trưng bày phải trông hấp dẫn, tươi ngon, đẹp mắt.
Thứ ba, tìm hiểu về nơi cung cấp nông sản cho cửa hàng thực phẩm sạch. Nơi cung cấp nông sản cũng là một yếu tố quan trọng đối với của hàng kinh doanh thực phẩm sạch. Trước khi quyết định bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn cung cũng như khả năng tiêu thụ trên thị trường của cửa hàng bạn đang có dự định mua tại đó. 

Thứ tư: nhân viên bán hàng
Nhân viên bán hàng phải nhẹ nhàng, nâng niu sản phẩm tại cửa hàng. Luôn lịch sự , mỉm cười giữ gìn vệ sinh sẵn sàng tư vấn và trả lời câu hỏi của khách về nguồn gốc xuất xứ, tư vấn chọn mua hàng chứ không thể không quan tâm đến khách.
   
Trên đây là những gợi ý để các bạn không chỉ những bà nội trợ chuyên nghiệp mà cả cánh mày râu vẫn có thể lựa chọn được những sản phẩm sạch và đảm bảo chất lượng. Còn nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra một cửa hàng thực phẩm sạch nào thì CTY CP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XNK ĐẠI LONG là một sự lựa chọn thông thái cho bạn.
Liên hệ để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI LONG

ĐỊA CHỈ: Số 340, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

SĐT:  0934226663

WEBSITE: http://thucphamsachhaiphong.sbl.vn/