Tìm được địa chỉ bán thịt vò Úc quả thực không khó nhưng chọn làm sao để thịt ngon đạt chuẩn thì không phải nhiều người biết. Thực phẩm sạch Hải Phòng hôm nay sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua thịt bò Úc tươi ngon, đạt chuẩn.
Sự khác nhau giữ bò Úc và bò nội địa
Thịt bò nhập khẩu Úc đã trở thành thương hiệu của quốc gia này và được chính phú Úc bảo vệ nghiêm ngặt. So sánh giữa bò Việt Nam và bò Úc ta thấy thịt bò Việt Nam có chất lượng thịt chưa được ngon, thành phẩm thường bị khô. bò lấy thịt chủ yếu dùng làm sức kéo trong đó thịt bò Úc nhập khẩu có độ mềm và dẻo hơn, miếng thịt có màu hồng đỏ tươi tắn trong khi thịt bò nội địa có màu thẫm hơn.
 
Kinh nghiệm chọn mua thịt bò Úc
Khi mua hàng, bạn quan sát nếu nhận thấy mặt thịt tươi, mịn, không có xơ vụn. Khi thái miếng thịt tươi sẽ mềm và dính vào dao, kể cả trường hợp nhờ người bán thái hộ thì dấu hiệu này cũng khá rõ nét.
Vân mỡ của thịt bò Úc càng nhiều và phân bổ đều đặn xen kẽ với thớ thịt nạc thì là miếng thịt ngon, khi ăn sẽ có độ mềm vừa phải và vị béo ngậy hấp dẫn.
Màu thịt tươi, sáng thể hiện thịt bò Úc được bảo quản đúng cách không bị hỏng, giảm chất lượng, và khi ăn sẽ có độ mềm, đậm đà hơn. 
Thịt bò Úc có màu đỏ đậm thịt sẽ dai hơn, màu đỏ tươi thịt sẽ mềm hơn.
 
Độ dày miếng mỡ tại phần xương sườn được tính bằng milimet, không quá mỏng là đạt tiêu chuẩn.
Nên chú ý hạn sử dụng đối với các sản phẩm đông lạnh, tuy nhiên cũng không nên quá tin tưởng quá hạn sử dụng này vì nó có thể được xoá đi và ghi lại nhiều lần.
Nên mua thịt bò của Úc tại các cơ sở nhập khẩu uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như độ sạch của sản phẩm.
CTY CP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XNK ĐẠI LONG chuyên cung cấp thịt bò Úc tươi chất lượng cao đảm bảo đúng tiêu chuẩn MISA, không hormon tăng trưởng. đây là là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm thịt bò Úc tươi nhập khẩu. Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm thịt bò Úc cao cấp đến tất cả người tiêu dùng sành ăn với chi phí thấp nhất.
Liên hệ với chúng tôi để yên tâm trong việc chọn mua thịt bò Úc

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI LONG

ĐỊA CHỈ: Số 340, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

SĐT:  0934226663

WEBSITE: http://thucphamsachhaiphong.sbl.vn/