Trong bữa cơm ngày Tết không thể thiếu các món từ miến như miến lươn, miến tôm, miến heo.v.v. các món ăn này vừa dễ nấu lại ngon miệng nên hầu hết mọi người đều dự trữ trong nhà. Thế nhưng bạn cũng đã từng nghe thấy rằng miến được làm từ nhựa Trung Quốc tràn sang nước ta, vậy bí quyết chọn miến an toàn đảm bảo vệ sinh là gì? Hãy cùng thực phẩm sạch Hải Phòng khám phá nhé.

Chất lượng
Miến được xem là ngon khi sợi miến có màu trắng trong, sáng, miến nguyên vẹn, không vụn nát, khô giòn,dai, các sợi miến tơi rời, không dính vào nhau, suôn thẳng, đồng đều về độ dày. Khi chế biến miến có màu sợi trong, nấu sôi không bị đục nước, sợi trơn bóng, dai vừa ăn, không cứng, không bị nát, không mềm, không trương nở nhanh.
 

Đóng gói, bao bì cẩn thận
Trong quá trình vận chuyển , miến không được đóng gói sẽ bịu bẩn, nếu không được bảo quản tốt sẽ nát vụn. Vì thế người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm miến đã được đóng gói giúp miến tránh các tác nhân gây bẩn, mất vệ sinh bên ngoài cũng như giữ đúng chất lượng của miến trước khi dùng.
Sản phẩm có thương hiệu
Các công ty sản xuất miến đều trang bị thiết bị máy móc hiện đại cùng các quy trình tự động hóa, khép kín được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn.
 
Ở đây, nguồn nguyên liệu đầu vào sẽ được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt dựa theo các tiêu chuẩn an toán thực phẩm theo đó, ngoài việc các nguyên liệu phải đảm bảo rõ về nguồn gốc, chất lượng, phải được bảo quản nơi khô mát, tránh hư hỏng.
Hạn sử dụng đầy đủ, rõ ràng
Hạn sử dụng thể hiện thời gian sử dụng sản phẩm nhằm cung cấp thông tin cho người tiêu dùng, tránh chọn phải hàng hóa quá hạn sử dụng biến chất gây hại cho cơ thể. Vì lí do đó, khi mua bất kỳ thực phẩm nào, cần phải lưu ý đến hạn sử dụng để tránh những rủi ro do thực phẩm gây ra và miến dù là thực phẩm khô cũng không ngoại lệ. Hãy xem xét và lựa chọn cẩn thận để có sản phẩm chất lượng, an toàn.
Hãy ghi vào sổ tay nấu ăn của mình bí quyết chọn miến an toàn đảm bảo vệ sinh này nhé, cần thêm hỗ trợ và tư vấn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI LONG

ĐỊA CHỈ: Số 340, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

SĐT:  0934226663

WEBSITE: http://thucphamsachhaiphong.sbl.vn/