Những loại hoa quả bạn đang ăn hàng ngày hầu hết đều chứa thuốc trừ sâu, nhưng loại nào nhiều, loại nào ít thì nhìn bằng mắt thường không thể phân biệt được. Thực phẩm sạch Hải Phòng sẽ chỉ ra 12 loại quả chứa nhiều thuốc trừ sâu nhất để bạn hạn chế dử dụng và có biện pháp xử lý khi dùng.

Thuốc trừ sâu là gì?
Thuốc trừ sâu được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp để kiểm soát sâu bệnh như côn trùng, loài gặm nhấm, cỏ dại, vi khuẩn, nấm mốc và nấm.
Bên cạnh được sử dụng trong nông nghiệp, thuốc trừ sâu còn được dùng để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng bằng cách xử lý các sinh vật mang bệnh nhiệt đới như muỗi.
Thuốc trừ sâu gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới hệ sinh sản, hệ thống miễn dịch hoặc thần kinh, gây ung thư và dẫn đến các vấn đề khác, rất nguy hiểm với sức khỏe con người.


Ngay cả khi rau quả được rửa sạch, và trong một số trường hợp dù đã gọt hoặc bóc vỏ thì dư lượng thuốc trừu sâu vẫn tồn tại rất nhiều.
Theo kết luận của nhóm công tác môi trường Mỹ – EWG (Enviromental Working Group) công bố  70% dâu tây có dấu vết thuốc trừ sâu dẫn đầu trong danh sách 12 laoji quả chứa nhiều thuốc trừ sâu nhất và tiếp theo đó gồm: rau bina, quả xuân đào, táo, đào, lê, anh đào, nho, cần tây, cà chua, ớt chuông và khoai tây.
 
Trong khi ấy 15 loại quả chưa it thuốc trừ sâu nhất đó là: ngô ngọt, bơ, dứa, cải bắp, hành tây, đậu Hà Lan đông lạnh, đu đủ, măng tây, xoài, cà tím, dưa mật, kiwi, dưa ruột, súp lơ và bưởi.
 
Hãy là người tiêu dùng thông minh.
Đây là thông tin quan trọng và đáng tin cậy giúp người tiêu dùng tránh mang các hóa chất trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. 15 loại rau củ trên tuy chứa hàm lượng thuốc trừ sâu thấp nhưng nếu người tiêu dùng tiếp xúc lâu dài thì cũng sẽ nhận tác động tiêu tực.
Mong rằng những thông tin trên phần nào giúp bạn tự tin khi đi mua hàng và chọn được những loại rau củ sạch.
Bạn đang tìm cửa hàng thực phẩm sạch hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng đảm bảo chất lượng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI LONG

ĐỊA CHỈ: Số 340, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

SĐT:  0934226663

WEBSITE: http://thucphamsachhaiphong.sbl.vn/